ศพหญิงไม่ทราบชื่อ

    ด้วยเมื่อวันที่ 17 ส.ค.2553 เวลาประมาณ 13.30 น. ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่ามีคนพบศพหญิงที่กลางทุ่งนา ไม่ทราบว่าเป็นผู้ใด เหตุเกิด หมู่ที่ 8 ต.พนมรอก อ.ท่าตะโก จ.นครสวรรค์
 
   1) พ.ต.อ.สุเมธ  เงินบำรุง ผกก.สภ.ท่าตะโก, พ.ต.ท.ครรชิต  ชาตินันท์ รอง ผกก.สส.สภ.ท่าตะโก, พ.ต.ท.ณรงค์ พรเจริญสมบัติ พงส.(สบ3)สภ.ท่าตะโก, พ.ต.ท.มนัส  ปานสอน สว.สส.สภ.ท่าตะโก และชุดสืบสวน ร่วมกับวิทยาการจังหวัดนครสวรรค์ เดินทางไปตรวจสถานที่เกิดเหตุ จากการสืบสวนเบื้องต้น และชันสูตรพลิกศพ ปรากฎดังนี้...
 
   2) ผู้ตายเป็นหญิง อายุประมาณ 25-35 ปีรูปร่างสันทัด ผิวขาว ผมยาว สูงประมาณ 155 ซม. ลักษณะทำให้ตายมีรอยเขียวช้ำที่บริเวณคอและที่ปาก ไม่มีร่องรอยถูกกระทำทางเพศ (อวัยวะเพศไม่มีขน) ลักษณะของเต้านมเหมือนคนมีลูกมาแล้วสวมรองเท้าแตะหุ้มส้นยี่ห้อกีโต้ สวมเสื้อลายแขนยาว สีขาว-ดำ เสื้อชั้นนยี่ห้อวาโก้ เสื้อยืดด้านในมีลายมิกกี้เม้าส์ สีเหลือง และกางเกงขายาวลายทหาร กางเกงในขอบสีส้ม มีอักษรพิมพ์ MY YES สวมเข็มขัดผ้าร่ม สีดำ หัวเข็มขัดเป็นห่วง ลาย SEVEN มีแผลเป็นที่หน้าแข้งด้านซ้าย สิ่งของที่พบในตัวผู้ตาย ดังนี้...


   2.1 พวงกุญแจ จำนวน 8 ดอก ลักษณะคล้ายกุญแจไขลูกบิดเข้าบ้านและล็อคเกอร์
   2.2 สายโทรศัพท์แบบหูฟัง ซึ่งยังติดอยู่กับใบหู ลักษณะชำรุด (มีสก๊อตเทปติดอยู่)ไม่พบเครื่องโทรศัพท์ 
   2.3 แหวนทองแบบเหลี่ยม จำนวน 1 วง สวมที่นิ้วนางด้านซ้าย
   2.4 มีใบพลาสติกหนีบผมอยู่กับผู้ตาย (ลายผีเสื้อ)  
 
  3) จากการดูศพผู้ตายสวมเสื้อแขนยาวมีชื่อติดอยู่ ยี่ห้อ "ผลปุ๋ยรุ้ง" ซึ่งมีตัวแทนจำหน่ายในเขต จ.นครสวรรค์ และ จ.พิจิตร 
  
   หากพื้นที่ใดรับแจ้งว่ามีผู้ใดสูญหาย หรือท่านใดรู้จักหรือมีข้อมูลของผู้เสียชีวิต หรือมีลักษณะรูปพรรณคล้ายคลึงกับศพดังกล่าว กรุณาแจ้งให้ สภ.ท่าตะโก ทราบ ทางโทรศัพท์/โทรสาร 0-5624-9343 E-mail : thatako-police@hotmail.com หรือ   ทางเว็บ   http://www.thatako-police.com/Losswoman.html 

หรือแจ้งผ่านศูนย์ข้อมูลคนหายเพื่อต่อต้านการค้ามนุษย์ มูลนิธิกระจกเงา โทรศัพท์ 02-973-2236 ถึง 7  ต่อ 104 E-mail : info@backtohome.org 
 
   ขณะนี้ได้ตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์แล้ว เบื้องต้นยังไม่พบข้อมูลอะไร แต่รอผลตรวจ DNA เวลา 45 วัน


อ่าน 1 ส่งต่อให้เพื่อน Pintting


 นายพงษ์ศักดิ์ เกตุดาว
 นายนพดล วิมลชีพ
 นายสวัสดิ์ พรมนอก
 นายโชติ สวัสดี
 ผู้ป่วยชายไม่ทราบชื่อ