บทความเด่น

   นายพงษ์ศักดิ์ เกตุดาว 
นายพงษ์ศักดิ์ เกตุดาว อายุ 59 ปี ผู้ป่วยหอบเหนื่อย หมดสติ หยุดหายใจบนรถแท็กซี่ ระหว่างนำส่ง รพ.เซนต์หลุย ถนนสาทร เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 20.30 น. อาการขณะนี้ ลืมตาหายใจเอง (เจาะคอเพื่อช่วยหายใจและดูดเสมหะ) ไม่ตอบสนองการกระตุ้นใดๆ อาการคงที่

   นายนพดล วิมลชีพ  
นายนพดล วิมลชีพ อายุ 47 ปี

เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊งนำส่งโรงพยาบาลราชวิถี เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2553

ขณะนี้ผู้ป่วยรักษาตัวอยู่ในห้องICU ไม่สามารถสื่อสารได้ ไม่พบเอกสารระบุตัวบุคคลใดๆ

   นายสวัสดิ์ พรมนอก  
นายสวัสดิ์ พรมนอก อายุ 52 ปี ผู้ป่วยถูกทำร้ายร่างกาย ร่วมกตัญญูนำส่งโรงพยาบาลราชวิถี เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2553 ขณะนี้เสียชีวิตแล้วยังไม่มีญาติมาติดต่อรับศพ
   นายโชติ สวัสดี 
ผู้ป่วยชื่อนายโชติ สวัสดี อายุประมาณ 57 ปี ป่วยด้วยโรคเลือดออกในสมอง โดยมีมูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่ง รพ.จุฬาฯ เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2553 พบผู้ป่วยนอนหมดสติ เรียกแล้วไม่รู้สึกตัว ซึม ไม่พบเอกสารประจำตัวประชาชน ขณะนี้ผู้ป่วยรูสึกตัวแล้วแต่ยังพูดไม่เข้าใจ และมีอาการอ่อนแรงทางด้านซีกซ้าย
   ผู้ป่วยชายไม่ทราบชื่อ 
ผู้ป่วยชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30 ปี มีรูปร่างสมส่วน ผิวดำแดง ไม่สวมเสื้อ มีรอยสักรูปเรือใบ และมีรอยสักอักษรภาษาอังกฤษ \" KING OF SHIP \" ที่ต้นแขนขวา รอยสักรูปหัวกะโหลก 3 ชั้น บริเวณด้านล่างต้นแขนขวา นำส่งโดยศูนย์เอราวัณ เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2553
   ศพทารกเพศชาย 
ศพเด็กชาย อายุประมาณ 6 - 8 เดือน สวมผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้อ Drypers Drypantz ห่อด้วยเสื้อกันฝนพลาสติก สีชมพู ใส่ถุงพลาสติกสีเขียว 2 ชั้น แล้วใช้สกอตเทปใสปิดปากถุงอย่างแน่นหนา โดยมีถุงหูหิ้ว ยี่ห้อโลตัสใบใหญ่ สวมทับอีกชั้น
   ผู้ป่วยชายไม่ทราบชื่อ 
ผู้ป่วยชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 60 ปี (ร.พ.หนองแค สระบุรี) ประสบอุบัติเหตุถูกรถเฉี่ยวชน

นอนอยู่ข้างทางบริเวณก่อนถึงโรงพักหินกอง อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี ประมาณ 500 เมตร มูลนิธิสว่างได้นำส่งโรงพยาบาลหนองแคเมื่อวันที่ 18 ส.ค.53 เวลาประมาณ 05.30 น ในตัวพบตั๋วโดยสารของ บ.แอร์โคราชพัฒนา ตีตั๋วจากขนส่งหมอชิต2-โคราช เที่ยววันที่ 17 ส.ค. 2553 ออกเวลาประมาณ 10.00 น.
   ศพหญิงไม่ทราบชื่อ 
ผู้ตายเป็นหญิง อายุประมาณ 25-35 ปีรูปร่างสันทัด ผิวขาว ผมยาว สูงประมาณ 155 ซม. ลักษณะทำให้ตายมีรอยเขียวช้ำที่บริเวณคอและที่ปาก สวมเสื้อลายแขนยาว สีขาว-ดำ เสื้อยืดด้านในมีลายมิกกี้เม้าส์ สีเหลือง และกางเกงขายาวลายทหาร มีแผลเป็นที่หน้าแข้งด้านซ้าย

เลือกหน้า